bTaskee Và Hành Trình Phủ Sóng Khắp Đông Nam Á

Ứng Dụng bTaskee Và Hành Trình Phủ Sóng Khắp Đông Nam ÁỨng Dụng bTaskee Và Hành Trình Phủ Sóng Khắp Đông Nam Á

Tháng 03/2016, một “chú Ong chăm chỉ” mang tên bTaskee được ra đời tại TP.HCM, mang lại làn gió mới cho thị trường giúp việc nhà tại Việt Nam. Đến nay, ứng dụng bTaskee trở thành cái tên quen thuộc với các gia đình tại Việt Nam, Thái Lan và Indonesia.

Từ khởi đầu khiêm tốn, bTaskee đã nhanh chóng mở rộng hệ sinh thái dịch vụ gia đình (nền tảng là dịch vụ giúp việc nhà) và quy mô thương hiệu từ Việt Nam đến Thái Lan và Indonesia.

Để đạt được thành công này, bTaskee đã nhạy bén điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp với từng giai đoạn và từng thị trường. Nổi bật nhất là việc ra mắt dịch vụ Phun khử khuẩnĐi chợ hộ vào thời điểm đại dịch Covid-19, thể hiện lời hứa luôn đồng hành cùng mọi gia đình.

Ngoài ra, sự thành công của bTaskee tại thị trường nước ngoài đến từ khả năng thấu hiểu khách hàng và thích ứng linh hoạt với văn hóa địa phương. Bên cạnh những tiện ích quen thuộc, bTaskee còn phát triển các dịch vụ chuyên biệt như Massage tại Thái Lan hay giặt ủi tại Indonesia, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Hiện tại, bTaskee “phủ sóng” khắp 19 tỉnh thành tại Việt Nam. Còn tại Thái Lan và Indonesia lần lượt là 9 và 19 tỉnh thành phố lớn, tầm nhìn mở rộng toàn Đông Nam Á.

Bạn đọc có thể xem chi tiết về bài viết tại:

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away