bTaskee Chính Thức Ra Mắt Dịch Vụ Chuyển Nhà!

bTaskee Chính Thức Ra Mắt Dịch Vụ Chuyển Nhà!

bTaskee vốn dĩ quen thuộc với nhiều gia đình với dịch vụ giúp việc nhà theo giờ. Chúng tôi hiện đang phục vụ hơn 650.000 khách hàng và 11,5 triệu giờ làm việc hoàn thành. Để khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ gia đình, tháng 06/2024 vừa qua bTaskee đã ra mắt dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

Như vậy là ứng dụng bTaskee hiện đã có tới 17 dịch vụ tiện ích gia đình và văn phòng, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu trong nhà của Khách hàng.

4 Lý Do Vì Sao Nên Chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói bTaskee

Việc chuyển nhà luôn là một trong những thách thức lớn đối với nhiều người. Từ việc đóng gói, vận chuyển đến lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp đều là những bài toán nan giải. Các giải pháp hiện tại như thuê dịch vụ theo gói hay tự vận chuyển đều có những hạn chế nhất định về thời gian, quy trình và rủi ro hư hỏng đồ đạc.

bTaskee, với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ gia đình, tự tin đưa ra giải pháp chuyển nhà trọn gói; giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về một quy trình vận chuyển nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp. Dưới đây là những điểm nổi bật của dịch vụ:

Dịch vụ trọn gói

Đối với dịch vụ chuyển nhà của bTaskee, khách hàng sẽ không cần phải tốn bất cứ công sức nào vì mọi công việc từ phân loại, tháo dỡ, đóng gói đồ đạc; cho đến vận chuyển, sắp xếp và dọn dẹp nơi đến/nơi đi đều được hỗ trợ trọn gói.

Khác biệt ở tính “trọn gói” này là sự kết hợp với các dịch vụ gia đình đã làm nên thương hiệu của bTaskee như: Giúp việc nhà theo giờ, tổng vệ sinh, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt, vệ sinh bình nóng lạnh… Từ đó tạo nên một dịch vụ chuyển nhà toàn diện và chất lượng.

Mọi thao tác hoàn toàn trên ứng dụng, tiện lợi tuyệt đối

Với thế mạnh công nghệ của chúng tôi nên mọi quy trình: đặt dịch vụ – theo dõi tiến độ – thanh toán – đánh giá đều được thao tác hoàn toàn trên ứng dụng mà không cần phải khảo sát. Ngoài ra, người dùng còn có thể đặt dịch vụ mọi lúc mọi nơi, kể cả lễ tết. Thời gian đặt trước chỉ 24 giờ thay vì 72 giờ như thông thường. Trong trường hợp thay đổi, khách hàng cũng được hỗ trợ hủy hoặc hoãn dịch vụ theo quy định.

Để đặt dịch vụ chuyển nhà trên ứng dụng bTaskee, người dùng chỉ cần chọn nơi đi và nơi đến, chọn đồ đạc cần chuyển (không bắt buộc), chọn thời gian, kiểm tra lại thông tin và thanh toán.

Về hình thức thanh toán, dịch vụ hỗ trợ đa hình thức như ví bPay, MoMo, ZaloPay, thẻ Visa/Master, tiền mặt, ví ShopeePay, VNPAY, VietQR… Song song, hệ thống xử lý thông minh cũng cho phép người dùng dễ dàng theo dõi công việc và đánh giá hay phản hồi về chất lượng dịch vụ.

Thông tin minh bạch, quy trình chuyên nghiệp, đồ đạc an toàn

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên ứng dụng bTaskee, mọi thông tin về giá dịch vụ sẽ được hiển thị minh bạch, cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Ngoài ra, thông tin về đơn vị vận chuyển như số công việc hoàn thành và những đánh giá từ khách hàng trước cũng được hiển thị. Việc này sẽ giúp người dùng có được những thông tin khách quan hơn trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Về quy trình chuyển nhà, chúng tôi hiện có những tiêu chuẩn đóng gói, niêm phong và vận chuyển chuyên nghiệp, giúp đảm bảo không làm thất lạc hay hư hỏng đồ đạc. Ngoài ra, bTaskee còn có chính sách cam kết bảo hiểm cho tài sản trong trường hợp xảy ra sự cố. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khoản này.

Bảo hành 24h, bảo mật thông tin và hỗ trợ kịp thời

Chuyển nhà trọn gói bTaskee hỗ trợ bảo hành trong vòng 24 giờ nếu đồ đạc được lắp đặt chưa hoàn chỉnh. Đối với trường hợp tháo lắp máy lạnh, thời hạn bảo hành là 7 ngày cho những vấn đề xì gas hay chảy nước. Bên cạnh đó, dịch vụ cũng có đội ngũ chăm sóc khách hàng riêng nhằm đảm bảo hỗ trợ người dùng kịp thời trong mọi trường hợp. Về vấn đề bảo mật, bTaskee cam kết bảo mật thông tin người dùng theo đúng quy định của pháp luật, giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ hơn.

Anh Hiếu (ngụ TP. Thủ Đức), một khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà của bTaskee chia sẻ: “Tôi đã từng sử dụng dịch vụ vận chuyển của một số đơn vị nhưng chưa thấy chỗ nào hỗ trợ trọn gói một cách toàn diện như của bTaskee. Họ có nhiều đội vệ sinh, dọn dẹp, tháo lắp và vận chuyển làm việc rất ăn ý và bài bản”.

Hiện tại dịch vụ chỉ hỗ trợ tại 3 khu vực gồm: TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Trong tương lai, thương hiệu sẽ mở rộng quy mô phục vụ trên khắp cả nước.

Với bTaskee, chuyển nhà không còn là nỗi lo. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên hành trình mới!

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ và liên hệ:

• Công ty TNHH bTaskee
  • Địa chỉ: 284/25/20 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
  • Tổng đài: 1900 636 736
  • Email: support@btaskee.com
  • Website: https://www.btaskee.com
  • Tải ứng dụng bTaskee: https://app.btaskee.com

Trân trọng thông báo!

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away